คึกคักตลาดแตก! ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองอำนาจฯ กลุ่มกลุ่มภูมิใจไทฯ ยกทีมหาเสียงตลาดบุ่ง ลั่น! เมืองอำนาจต้องเจริญกว่าเดิม

Sharing

วันที่ 4 มีนาคม 2564  . ตลาดบุ่ง .เมือง .อำนาจเจริญ นายณัฐพงค์ ตั้งสกุลกุลพัฒน์ (โต้ง) ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองอำนาจเจริญ เบอร์ 7 นำทีมผู้สมัคร สท. เบอร์ 7-8-9-10-11-12 ในนาม #กลุ่มภูมิใจไทเทศบาลเมืองอำนาจเจริญ พบปะพ่อแม่พี่น้องชาวชุมชนตลาดบุ่ง ชุมชนศาลเจ้าปู่ พร้อมเปิดเวทีปราศรัยหาเสียง โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะมีพี่น้องประชาชนมาฟังปราศรัยจำนวนมาก แต่ทั้งหมดมีการสวมหน้ากากอนามัย และปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่าง

ทั้งนี้ นายณัฐพงค์ พร้อมทีมผู้สมัคร สท. ขึ้นปราศรัยเน้นย้ำนโยบาย 3 . มุ่งพัฒนาเทศบาลเมืองอำนาจเจริญ ให้เจริญมากกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยการเร่งแก้ปัญหาการบริหารจัดการและจัดเก็บขยะ

พัฒนาสวนสาธารณะให้เป็นสวนสร้างสุข (สุขภาพกาย สุขภาพใจ) มีเป้าหมายคือ เป็นเทศบาลที่สะอาดสะดวกและประชาชนสุขภาพดี

ยิ่งพบกัน ยิ่งมีกำลังใจ ที่ผ่านมาไม่เคยหยุดลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน มากกว่าขอกำลังใจ คือการที่ทุกคนยื่นจับมือเข้ามาสัมผัสผ่านฝ่ามือของกันและกัน พร้อมกับรอยยิ้มผ่านสายตาที่มีความหวัง ที่อยากเห็นเทศบาลเมืองอำนาจเจริญ ดีมากกว่าที่เคยเป็นมา วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 08.00-17.00 . เข้าคูหาเลือกยกทีมภูมิใจไทเทศบาลเมืองอำนาจเจริญนายณัฐพงค์ กล่าว

สำหรับผู้สมัครทีม #ภูมิใจไทเทศบาลเมืองอำนาจเจริญ มีกำหนดการลงพื้นที่หาเสียงตามชุมชนต่าง เพื่อสื่อสารนโยบายและรับฟังปัญหาอย่างต่อเนื่องกว่า 31 ชุมชน


Sharing
spot_img

Latest articles

Related articles

spot_img