‘สุขสมรวย’ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และสิ่งของจำเป็นแก่ผู้ป่วย สนับสนุนภารกิจพิชิตโควิด 19 ร่วมกับชาวอำนาจเจริญ

Sharing

คุณสุขสมรวย วันทนียกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมคณะ นำอุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องอุปโภคบริโภค ประกอบด้วย ชุด PPE จำนวน 400 ชุด แอลกอฮอล์ จำนวน 325 แกลลอน เครื่องอุปโภคบริโภคน้ำดื่ม ข้าวกล่อง และสิ่งของจำเป็นสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยโควิด 19  มอบให้แก่โรงพยาบาลสนามอำนาจเจริญ โดยมีนายทวีป บุตรโพธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ แพทย์หญิงอุไรวรรณ จำนรรจ์สิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอำนาจเจริญรับมอบ

สำหรับเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมและคณะ เป็นคนอำนาจเจริญโดยกำเนิด ได้เล็งเห็นความสำคัญของภารกิจการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้ป่วยเพิ่มขึ้นทุกวัน  รวมทั้งชาวอำนาจเจริญที่ไปทำงานในพื้นที่เสี่ยงแล้วติดเชื้อ ประสงค์ขอเดินทางกลับมารักษาตัวที่ภูมิลำเนาจำนวนมาก ทำให้ทางโรงพยาบาลมีความต้องการอุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องอุปโภคบริโภคสำหรับใช้ปฏิบัติงานเพิ่มขึ้น

คุณสุขสมรวย กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ ยังมีผู้ร่วมสนับสนุนข้าวกล่องให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่บริการฉีดวัคซีนให้ประชาชน ตลอดทั้งเดือนกรกฏาคมและเดือนสิงหาคม รวมทั้งมอบน้ำดื่มกว่า 1 แสนขวด บริการทุกจุดฉีดวัคซีนทั่วจังหวัดอำนาจเจริญอีกด้วย

ขอยืนยันที่จะอยู่เคียงข้างกับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดอำนาจเจริญทุกวิกฤตทุกปัญหาและร่วมสู้ภัยโควิด-19 ไปด้วยกันคุณสุขสมรวยกล่าว.

 


Sharing
spot_img

Latest articles

Related articles

spot_img