ปีหน้า ก็ไม่ได้กลับไทย ! “โบ้” ท้าพนัน “แม้ว” 100 บาท เอาขี้หมากองเดียว

Sharing

25 ก.ค.2565 – นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร โฟนอินในงานครบรอบวันเกิด ที่นายพายัพ ชินวัตร และกลุ่มคนเสื้อแดงจัดให้ที่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ว่าจะกลับประเทศในปีหน้าแน่นอน โดยนายเสกสกล กล่าวว่าที่ผ่านมาเห็นนายทักษิณ พูดไม่หยุดว่าจะกลับประเทศไทยหลายครั้งหลายคราว ซึ่งตนมองว่านายทักษิณสามารถกลับมาได้ตลอดเวลา แต่หากต้องมารับโทษตามกฎหมายและเข้าคุกเท่านั้น ทั้งนี้อย่าหวังว่าจะได้กลับมาโดยไม่ได้รับโทษใดๆ เพราะทุกอย่างต้องเป็นไปตามกฎหมาย
.
นายเสกสกล กล่าวว่าส่วนนายทักษิณบอกว่ามั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งหน้าเพื่อไทยจะสามารถชนะการเลือกตั้งได้ ตนมองว่านายทักษิณอย่าไปหวังลมๆแล้งๆกับคนในพรรคเพื่อไทยเลย เพราะตนเองมองว่าคงเป็นไปได้ยาก เพราะดูจากพฤติกรรมแล้วประชาชนเห็นว่าใครทำอะไรเพื่อประเทศ ทำประโยชน์เพื่อประชาชนบ้าง ซึ่งพรรคเพื่อไทยทำได้น้อยมาก ที่ทำมากคือทำเพื่อนายทักษิณ ดังนั้นหากเป็นเช่นนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าการชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์เป็นไปได้ยาก
.
“ผมก็ขอท้าเลยว่า “ร้อยบาทบาท เอาขี้หมากองเดียว ปีหน้านายทักษิณและนางสาวยิ่งลักษณ์ไม่ได้กลับไทยอย่างแน่นอน” ยกเว้นกลับมาติดคุก ทุกอย่างต้องเป็นไปตามกฎหมาย และเห็นว่าการที่นายทักษิณ หวังให้พรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้งได้เป็นรัฐบาล ก็เพราะจะได้ช่วยให้ตนเองและน้องสาวพ้นผิด กลับประเทศไทยได้ แบบนี้ก็ทำให้เห็นชัดเจนแล้วว่าพรรคเพื่อไทยทำตามคำสั่งใครและอยากชนะการเลือกตั้ง เพราะจะช่วยนายทักษิณและนางสาวยิ่งลักษณ์กลับมา เพื่อให้พ้นคดีโกง ไม่ต้องติดคุก ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ยอมไม่ได้แน่นอน” นายเสกสกล กล่าว
.

Sharing
spot_img

Latest articles

Related articles

spot_img