อัด “เพื่อไทย” ไม่ให้เกียรติ ! “สุรทิน” ถือป้ายด่าเละ หลังทุ่มใจ แต่ไม่มีชื่อลงเลือกตั้ง

Sharing

อัด “เพื่อไทย” ไม่ให้เกียรติ ! “สุรทิน” ถือป้ายด่าเละ หลังทุ่มใจ แต่ไม่มีชื่อลงเลือกตั้ง
ที่หน้า สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.สุรทิน พิมานเมฆินทร์ อดีต ส.ส.อุดรธานี พรรคเพื่อไทย ถือป้ายห้อยคอร้องเรียนต่อสื่อมวลชน โดยในป้ายมีข้อความว่า “หยุดทำร้ายคนที่รักจริงใจกับพวกคุณ ผมขอร้องให้ทำกับผมเป็นคนสุดท้าย ผมเคารพรักพวกคุณมาโดยตลอด ผมพึ่งรู้วันนี้ เดี๋ยวนี้ และวินาทีนี้ ว่าพวกคุณไม่รัก และไม่ให้เกียรติผมเลย ลาก่อนเพื่อไทย เจอกันสนามเลือกตั้ง”
ทั้งนี้สาเหตุที่ พ.ต.ท.สุรทิน ถือป้ายมาร้องสื่อ คาดว่าเมื่อวานนี้ พรรคเพื่อไทย ได้มีปราศรัยใหญ่ที่ทุ่งศรีเมือง โดยมีหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร และขุนพลของพรรคเดินทางมาร่วมงาน พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคทั้ง 9 เขต แต่กลับไม่มีชื่อ พ.ต.ท.สุรทิน แม้จะร่วมขึ้นเวทีด้วยก็ตาม
พ.ต.ท.สุรทิน กล่าวว่า วันนี้ตนขอลาออกจากพรรคเพื่อไทย เจอกันสนามเลือกตั้ง ตนอยากจะลงสมัครเลือกตั้งแบบแบ่งเขต ไม่ขอไปเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ เมื่อวานตอนเวทีใหญ่พรรคเพื่อไทย พี่น้องประชาชนก็ถามว่า ตนจะลงอีกไหม จะได้ลงหรือไม่
“ในเมื่อพรรคไม่เห็นค่า เดี๋ยวก็จะรู้สึกเอง พระอาทิตย์จะขึ้นที่อุดร 4 ดวง ถ้าผมไปจากพรรคเพื่อไทย การเมืองร้อนแน่ ผมชอบทำให้การเมืองร้อน ผมเทหมดหน้าตัก พร้อมสู้สนามเลือกตั้ง รับรองพรรคเพื่อไทยมี ส.ส. ไม่ครบทั้ง 9 เขตแน่ ฟันหรอ 5-6 ซี่เลย ส่วนจะเป็นพรรคไหนแล้วค่อยเจอกัน”

Sharing
spot_img

Latest articles

Related articles

spot_img