เตรียมเข้า “รวมไทยสร้างชาติ”

Sharing

เตรียมเข้า “รวมไทยสร้างชาติ”

“ธนกร” ลาออกจาก ส.ส.และสมาชิก พปชร. เตรียมสมัครเข้า “รวมไทยสร้างชาติ” เผย “บิ๊กตู่” เป็นคนซื่อสัตย์ สุจริต มีผลงานเป็นที่ประจักษ์

วันที่ 19 ม.ค.66 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ระบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางไปยื่นใบ ลาออก จากการเป็น ส.ส. เป็นที่เรียบร้อย หลังเมื่อช่วงเช้า ได้ยื่นลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐแล้ว

นายธนกร กล่าวว่า ตนจะไปทำงานช่วยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ในพรรครวมไทยสร้างชาติ ซึ่งขอขอบคุณพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ,นายสมศักดิ์ เทพสุทิน, นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ที่มอบโอกาสทำงานทางการเมือง ซึ่งช่วงที่เป็นส.ส. ตนได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งได้รับโอกาสและความเมตตาจากพลเอกประยุทธ์ ให้ดำรงตำแหน่งประจำรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ประกอบกับทำงานร่วมกับนายกรัฐมนตรีมาโดยตลอด

วันนี้จึงตัดสินใจที่จะไปช่วยงานกับพลเอกประยุทธ์ต่อ เพราะจากการร่วมงานกันท่านมีความซื่อสัตย์ สุจริต เป็นที่ประจักษ์ เป็นผู้นำและนักบริหาร มีผลงานมากมายเป็นที่ประจักษ์ต่อสังคมฉะนั้นยังมีอีกหลายสิ่งที่ตนเชื่อว่าท่านจะสานต่อและยังมีอีกหลายเรื่องที่ยังค้างอยู่

#Ringsideการเมือง


Sharing
spot_img

Latest articles

Related articles

spot_img