มาอีกล็อต ! พปชร.เตรียมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.กทม., ขอนแก่น, นครปฐม พบบางคนป็นอดีตเพื่อไทย ประชาธิปัตย์

Sharing

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ถึงการเตรียมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ว่าพรรคได้วางตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ไปกว่า 80% และเตรียมแถลงเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครบางส่วน ในวันที่ 24 ม.ค.66

อาทิ นายศิริพงษ์ รัศมี ส.ส.กทม. ลงสมัครในเขตเดิมคือ หนองจอก นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ ลงสมัครในเขตจอมทอง แทน น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ลาออกจากสมาชิกพรรค นางนาถยา เบ็ญจศิริวรรณ อดีต ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ ลงสมัครเขตสะพานสูง นางนฤมล รัตนาภิบาล อดีตผู้สมัคร ส.ก.พรรคประชาธิปัตย์ ลงสมัครเขตบางกระปิ แทน น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ที่มีกระแสข่าวย้ายไปอยู่พรรครวมไทยสร้างชาติ

นายภักดีหาญส์ หิมะทองคำ อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกฯ สมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ลงสมัครเขตลาดพร้าว ร.อ.รชฏ พิสิษฐบรรณกร อดีตหัวหน้าพรรคภราดรภาพ และอดีต ส.ส.พรรคไทยรักไทย ลงเขตพญาไท เป็นต้น

โดยพรรคมอบหมายให้ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค และนายสกลธี ภัททิยกุล อดีตรองผู้ว่าฯ กทม. รับผิดชอบดูแลทีมผู้สมัคร กทม.ร่วมกัน ทั้งนี้ มีรายงานว่า ในวันเดียวกันพรรค พปชร. เตรียมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม และขอนแก่น ด้วย…. สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.dailynews.co.th/news/1918469/

#Ringsideการเมือง


Sharing
spot_img

Latest articles

Related articles

spot_img