“นฤมล” ช่วยผู้สมัครลุยหาเสียงสีลม เผย พปชร. ตั้งเป้าได้ ส.ส. “กทม.-ใต้” ไม่น้อยไปกว่าเดิม

Sharing

“นฤมล” ช่วยผู้สมัครลุยหาเสียงสีลม
เผย พปชร. ตั้งเป้าได้ ส.ส. “กทม.-ใต้” ไม่น้อยไปกว่าเดิม

วันที่ 26 เมษายน 2566 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะหัวหน้าทีมผู้ดูแลการเลือกตั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่สีลมซอย 5 ซอยละลายทรัพย์ ช่วยนายสฤษดิ์ ไพรทอง ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 เขตพระนคร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตสัมพันธวงศ์ เขตดุสิต (ยกเว้นแขวงถนนนครไชยศรี) เบอร์ 11 หาเสียง โดยได้พบปะพูดคุยผู้ค้าขายในพื้นที่ซอยละลายทรัพย์ท่ามกลางฝนที่ตกมาอย่างหนัก โดยมีประชาชนสอบถามเกี่ยวกับนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาพลังงาน เช่น ไฟฟ้า แก๊ส และเรื่องเศรษฐกิจ การลดค่าครองชีพ และการฟื้นตัวของการค้าขาย

นางนฤมล กล่าวว่า ตอนนี้ทางผู้สมัคร กทม.ของพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่กันอย่างเข้มข้น เพราะถือว่าเป็นช่วงสุดท้ายแล้ว อย่างเช่น วันนี้เราก็มาลงพื้นที่ โดยเน้นในเรื่องของการกระตุ้นเศรษฐกิจระดับชุมชนฐานราก และ นโยบายลดค่าครองชีพ ซึ่งทางพรรคก็มีการทยอยออกนโยบายตรงนี้มาแล้ว และก็ยังมีนโยบายที่จะเป็นภาพรวมทางด้านเศรษฐกิจพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ ซึ่งจะครบทุกภาค ไม่ใช่แค่ อีสานประชารัฐ เราก็จะมีทั้งภาคตะวันออก และก็ทั้งภาคใต้ ซึ่งทางพรรคเองก็ให้ความสำคัญสำหรับทุก ๆ ภาคของประเทศไทย

ขณะที่พื้นที่ กทม.พปชร.ก็จะพัฒนาพื้นที่ ไม่ใช่ดูแลคน กทม.อย่างเดียว เราจะพัฒนาจังหวัดโดยรอบไป ซึ่งเราก็เน้นไปประชาชนด้วย ว่ารายได้จะต้องกระจายไปถึงเขาได้อย่างไร ซึ่ง ผู้สมัครของเรา อย่างเรา ก็ให้ความสำคัญกับตรงนี้

นางนฤมล ให้สัมภาษณ์ย้ำถึงเป้าหมายที่นั่งส.ส.ทั้งในส่วนของกรุงเทพฯและภาคใต้ ที่ได้รับมอบหมาย ช่วยหาเสียงว่าตั้งเป้าได้ที่นั่ง ส.ส.ขั้นต่ำไม่น้อยไปกว่าเดิม เน้นยุทธศาสตร์ ลงพื้นที่รายเขต โดยในช่วงสัปดาห์หน้า ผู้บริหารของพรรค ที่รับผิดชอบในแต่ละภาคก็เริ่มไปเจาะเขตพื้นที่เป็นเขตเป้าหมายที่เราหวังว่าสามารถมีลุ้นและอาจจะชนะได้ ในส่วนของตนก็จะไปที่จังหวัดสตูลและจังหวัดตรังในวันที่ 6 พ.ค.เพื่อช่วยผู้สมัครของพรรคปราศรัย

เมื่อถามว่า สัปดาห์หน้าดูเหมือนภาคใต้จะเป็นสมรภูมิเลือกตั้งของหลายพรรคการเมือง นางนฤมล กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐ ก็จะมีวันพื้นที่ในวันศุกร์และเสาร์นี้ ที่จังหวัดสงขลา และนครศรีธรรมราช นอกจากนั้นก็จะมีเวทีปราศรัยขนาดกลางที่จะกระจายควบคู่กันออกไปด้วย

#Ringsideการเมือง


Sharing
spot_img

Latest articles

Related articles

spot_img