ว่าที่ ส.ส.อำนาจเจริญ” เคืองจัด โดน “ผู้สมัครสอบตก” เหยียบเท้า ชี้นิ้ว แถมหวิดถูกตบ

Sharing

ว่าที่ ส.ส.อำนาจเจริญ” เคืองจัด โดน “ผู้สมัครสอบตก” เหยียบเท้า ชี้นิ้ว แถมหวิดถูกตบ

อัพเดทความคืบหน้าความขัดแย้งระหว่าง นางญาณีนาถ เข็มนาค ว่าที่ ส.ส.พรรคภูมิใจไทย กับนางจันทร์เพ็ญ ประเสริฐศรี ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 จ.อำนาจเจริญ ซึ่งนางจันทร์เพ็ญ ให้ข่าวว่า ถูกนางญาณีนาถ ขู่ทำร้ายร่าง ในระหว่างพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเทศบาล ที่สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลเสนางคนิคม จ.อำนาจเจริญ เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมามา

ล่าสุด นางญาณีนาถ กล่าวว่า วันเกิดเหตุขณะที่ตนได้นั่งชมกีฬาอยู่ในพิธี นางจันทร์เพ็ญ ได้เข้ามาร่วมงานด้วย นายกเทศมนตรีเสนางคนิคม จึงได้ลุกต้อนรับ และได้เชิญ นางจันทร์เพ็ญ ไปนั่งที่เก้าอี้ของนายกเทศมนตรี ซึ่งอยู่ทางขวามือของตน

ต่อมา นางจันทร์เพ็ญ ได้เดินผ่านหน้าตนและเหยียบเท้าตน ทีแรกตนคิดว่าเป็นอุบัติ ไม่ได้ตั้งใจกัน และคิดว่า นางจันทร์เพ็ญ จะขอโทษ แต่ปรากฏว่าตนไม่ได้รับการขอโทษ จึงได้ถาม นางจันทร์เพ็ญ ไปว่า “เอื้อยเหยียบตีนหนูเฮ็ดหยั่ง” นางจันทร์เพ็ญ ตอบว่า “ไม่ได้เหยียบ”

จนกระทั่งมีการพูดถึงเรื่องการเมืองขึ้น และเหมือนพูดประชดประชัน ตนจึงบอกไปว่า เรื่องมันจบไปแล้ว คะแนนนับเสร็จสิ้นไปแล้ว นางจันทร์เพ็ญ ได้มีการชี้หน้า ตนบอกว่าจะชี้หน้าทำไม นางจันทร์เพ็ญ ตอบว่าจะทำไม ก่อนลุกขึ้นแล้วยกมือคล้ายจะมาตบตน ตนจึงได้รีบลุกแล้วเบี่ยงตัวหนี ทำให้ปลายนิ้วเขามาโดนที่บริเวณหน้าอกตนเล็กน้อย ก่อนจะมีคนมาแยกตนออกไปนั่งที่อื่น จนงานแล้วเสร็จแล้วพากันแยกย้ายกลับ ตนจึงได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ในเบื้องต้น ว่าถูก นางจันทร์เพ็ญ เหยียบเท้า

นางญาณีนาถ กล่าวต่อว่า ส่วนที่ นางจันทร์เพ็ญ ได้มีการแจ้งความ ตนได้แจ้งความ นางจันทร์เพ็ญ กลับเช่นเดียวกัน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ทำร้าย นางจันทร์เพ็ญ แต่อย่างใด และไม่ได้มีเหตุการณ์ตบตีฉุดกระชากอย่างที่อีกฝ่ายให้ข่าวแต่อย่างใด

#Ringsideการเมือง


Sharing
spot_img

Latest articles

Related articles

spot_img