มท1 รีวิวร้านดังนราธิวาส
ผู้สื่อข่าวรายงานวันนี้ว่า คณะ มท 1 แวะรับประทานข้าวต้มร้านดัง “อั้งม้อ” กลางเมืองนราธิวาสและโรตีร้านแอโรตีที่อยู่เยื้องกัน ซึ่งเป็นร้านชื่อดังประจำถิ่นทั้งคู่ หลังเสร็จจากการรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โดยเช้าวันนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว Anutin Charnvirakul รีวิวร้านดังกล่าวว่า

“ร้าน แอโรตี ใจกลางเมืองนราธิวาส เป็นร้านที่คึกคัก เต็มไปด้วยผู้คนทั้งจากในพื้นที่และจากต่างถิ่น ทุกคนมาที่นี่เพราะหลงใหลในความอร่อยของโรตีและน้ำชาโบราณของร้านนี้ ลูกค้ามีทั้งไทยพุทธ มุสลิมและนักท่องเที่ยวจากมาเลเซีย บรรยากาศครื้นเครงเป็นกันเอง เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มของผู้คน ที่ร้านนี้เขามีทั้งโรตีที่เป็นแบบหวานคือ ใส่กล้วย ใส่ไข่ หรือแบบทอดเปล่าๆราดนมข้นและโรยน้ำตาล หากจะกินเป็นอาหารคาว เขาก็จะทำเป็น มะตะบะเนื้อหรือไก่ มีน้ำจิ้มอาจาดที่ใส่แตงกวา หอมแดงและพริกสด และมีแผงกาแฟโบราณที่ทานคู่กับโรตีของเขา จะสั่งโกปี๊ โอเลี้ยง ชาร้อน ชานม ชาดำเย็น ได้หมด ใครไปนราธิวาสลองแวะไปกินกันนะครับ

ถือเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายที่น่าแวะไปตามรอยสำหรับการท่องเที่ยวท้องถิ่นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะขึ้นชื่อว่า “เสี่ยหนู” รีวิวอาหารทีไรไม่เคยทำให้ผิดหวัง.